Giới thiệu

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ QUỐC TẾ SƠN HẢI

CHÍNH QUYỀN ĐỊA PHƯƠNG & DOANH NGHIỆP BẠN ĐANG CÓ VẤN ĐỀ GÌ CẦN ĐƯỢC TƯ VẤN, GIẢI QUYẾT?

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ QUỐC TẾ SƠN HẢI

Trong thế giới hội nhập sâu rộng & nhanh chóng như vũ bão hiện nay, việc kết nối người GIỎI, sản phẩm, công nghệ & dịch vụ mới tinh hoa, sáng tạo.., giúp đem lại nhiều giá trị kinh tế XH trong thời gian ngắn nhất đến với người CẦN để cùng nhau phát triển là cực kỳ quan trọng và cấp thiết cho tất cả các bên.

Nhận thấy những lợi thế đặc thù của doanh nghiệp đã tích tụ trong hàng chục năm qua và nhu cầu kết nối, hội nhập giữa quốc tế, quốc gia, địa phương & doanh nghiệp rất lớn của xã hội, chúng tôi đã thành lập nên công ty TNHH Tư vấn đầu tư quốc tế Sơn Hải từ để thực hiện vai trò Đại sứ nhằm kết nối những tinh hoa đó.

Đội ngũ chúng tôi là những chuyên gia tên tuổi & doanh nhân lớn, hoạt động độc lập đa ngành, đa lĩnh vực cả trong nước & quốc tế, có nhiều năng lực, kinh nghiệm quốc tế, chuyên môn & uy tín xã hội tại Việt Nam sẽ tư vấn, hỗ trợ xử lý các vấn đề lớn đang khúc mắc của bạn; kết nối địa phương, doanh nghiệp bạn, sản phẩm, dịch vụ uy tín, có giá trị khác biệt của bạn đến nhanh nhất với những đối tác, khách hàng chiến lược cả trong & ngoài nước mà bạn hằng mong muốn có được nhưng nếu bạn đơn phương tổ chức thì cực kỳ tốn kém & mất nhiều thời gian…; chúng tôi chuyên tư vấn, hỗ trợ kịp thời & hiệu quả chiến lược, giải pháp & giới thiệu các đối tác chuyên môn uy tín, phù hợp cho từng địa phương & doanh nghiệp nhằm rút ngắn thời gian, nhân sự và chi phí trong hoạt động dẫn đến thành công & tạo giá trị xã hội cao nhất cho khách hàng.

Chúng tôi luôn đặt lợi ích phụng sự quốc gia, phát triển con người, địa phương, môi trường & cộng đồng doanh nghiệp theo hướng bền vững, hạnh phúc lên hàng đầu & tiên phong hành động với thông điệp: SỐNG XỨNG ĐÁNG THÌ Ở ĐÂU CŨNG ĐÁNG SỐNG & Slogan: “KẾT NỐI TẠO GIÁ TRỊ” trên toàn quốc.

MỘT SỐ LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG TIÊU BIỂU:

Công ty Tư vấn đầu tư quốc tế Sơn Hải Là một công ty chuyên về tư vấn, cố vấn chiến lược Quy hoạch đô thị & phát triển KTXH địa phương, kết nối với các Quy hoạch vùng, ngành & quy hoạch Quốc gia, kết nối nhiều lĩnh vực ngành nghề của doanh nghiệp cả trong và ngoài nước. Là một công ty chuyên cung cấp “dịch vụ hỗ trợ” cho các doanh nghiệp, cá nhân và kể cả nhu cầu của các địa phương.

Công ty Tư vấn đầu tư quốc tế Sơn Hải có vai trò đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp với hình thức kinh doanh B2B và B2C.

Công ty Tư vấn đầu tư quốc tế Sơn Hải có thể kết nối để tổ chức các cuộc gặp gỡ cao cấp trực tiếp ( hoặc trực tuyến ) giữa các CT/TGĐ tập đoàn, các công ty, các tổ chức, hiệp hội, nhà máy hoặc cá nhân… tạo sự giao lưu, hợp tác thân thiện & tin cậy giữa những lãnh đạo cấp cao với nhau một cách nhanh chóng để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, bàn bạc cơ chế, giải pháp, tiến tới ký kết Hợp đồng hợp tác & cùng thành công bên nhau.

Ngoài ra, các doanh nghiệp, cá nhân đến với Sơn Hải sẽ được chúng tôi hỗ trợ, cung cấp dịch vụ cao cấp dành cho các khách VIP: bất động sản, dịch vụ khác, tiện ích, xúc tiến đầu tư dự án ở các địa phương, phát triển sản phẩm trên kênh hệ thống, ứng dụng các công nghệ tiên tiến, hiện đại trên thế giới vào việc hoạt động và vận hành công ty, quản lý, tìm kiếm tuyển dụng nhân sự cao cấp,…. Trong hành trình chinh phục & lan tỏa các giá trị của mình, Sơn Hải luôn tiếp tục mở rộng hợp tác, kết nối để đồng hành có chọn lọc với tất cả đối tác chiến lược, khách hàng tiềm năng có uy tín về nhân hiệu, thương hiệu, về sản phẩm, dịch vụ cả trong nước & quốc tế.

Giá trị xã hội: công ty Sơn Hải chúng tôi luôn xây dựng, phát triển những giá trị cộng đồng, xã hội, nhân văn trên cả nước theo tình thần tình nguyện, từ thiện, chú trọng dùng tâm trí & công nghệ để kết nối mọi nguồn lực xã hội, từ thiện bằng tri thức và giáo dục thế hệ trẻ phát huy tinh thần dân tộc, phụng sự con người & khát vọng quốc gia. Chúng tôi trực tiếp cố vấn & triển khai nhiều hoạt động thiện nguyện, xã hội trên khắp các tỉnh/thành toàn quốc đối với nhiều đối tượng phục vụ khác nhau để góp phần bảo vệ môi trường, xây dựng xã hội nhân văn, hạnh phúc cho muôn người.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

17-11Frl, Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

  1. Số 28 đường 27/4, phường Phước Hiệp, TP Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
  2. Số 269 Núi Thành, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.