Thoải Mái Như Ở Nhà – Comfort As Home

Thoải mái như ở nhà – Comfort as home

Không chỉ tạo điều kiện cho du khách và người đi đường đi vệ sinh miễn phí, một dự án công cộng ở Đà Nẵng còn mong muốn người sử dụng được thoải mái và sạch sẽ như ở nhà, góp phần ngăn chặn nguy cơ tiểu bậy trên đường phố.

“Thỏa mái như ở nhà – Comfort as home” là mô hình vận động xã hội hóa nhà vệ sinh phục vụ cho người dân và du khách trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Sau hơn 3 năm triển khai, dự án đã tạo ấn tượng mạnh cho người dân và khách du lịch đến với thành phố Đà Nẵng.

Hiện thành phố Đà Nẵng đã có gần 460 cơ sở tham gia mô hình, ngoài Đà Nẵng thì các địa phương du lịch lân cận như Huế, Hội An cũng đã tham gia thực hiện. Tại thành phố Huế có khoảng 100 cơ sở, thành phố Hội An có gần 70 cơ sở, trong đó có không ít khách sạn 3 đến 4 sao tham gia.

Để có thể dễ dàng tìm kiếm các địa điểm “Thỏa mái như ở nhà – Comfort as home” trong lúc cần thiết nhất, bạn hãy download App và sử dụng bất cứ lúc nào khi cần trên hệ điều hành Android va IOS.

Theo Ngân Hà – Thoải mái như ở nhà – Comfort as home

  Dự án “Một bức tranh – nhiều hy vọng” của người Đà Nẵng

  05/09/2021

  Không chỉ những người sáng lập ra Dự án “Một bức tranh – nhiều hy vọng” mà cả cộng đồng người Đà Nẵng đã và đang tiếp sức cho một dự án rất tình người.Trong đó có 101 bức ảnh đến từ Câu lạc bộ Nhiếp ảnh Đà Nẵng – những tay máy trẻ mong […]

  Chuyện ông “Sơn cộng đồng”

  29/08/2021

  Tôi gặp Nguyễn Hồng Sơn – CTHĐQT, GĐ công ty Thạch Bàn khu vực miền Trung và ngạc nhiên thấy doanh nhân này có quá nhiều biệt danh. Hỏi thì anh cười “Kể cả khi được gọi là “Sơn Toa let” tôi cũng vẫn vậy. Tôi gặp Nguyễn Hồng Sơn – CTHĐQT, GĐ công ty Thạch […]

Chat facebook Chat zalo Gọi ngay